Xem phim lửa hận tình thù 108/108 tập

Posted on

Phim Lửa hận tình thù đang là bộ phim hot được chiếu trên vtc7- todaytv. Phim là tác phẩm được giới phê bình đánh giá là bộ phim hấp dẫn nhất năm 2012.

Xem trọn bộ 108 Tập link ko die tại website : http://phim8.info/xem-phim/lua-han-tinh-thu-/9005.html

Phim với nội dung khá lạ đó là phim không đi theo hướng vốn là phong cách đặc trưng của phim Hàn như tình yêu trai gái hay tình cảm gia đình. Phim xoáy sâu vào sự hận thù, gây oan và báo oán vốn thư…

Phim Lửa Hận Tình Thù trọn bộ VCTV7, Today Tv nói về oan oan tương báo của hai cô gái Yun Hwa và Yu Ra. Họ là hai cô gái xa lạ nhưng bỗng chóc trở thành chị em khi cha của Yu Ra và mẹ của Yun Hwa kết hôn với nhau. Thế nên khoảng cách của hai cô gái này hoàn toàn không thu lại mà còn xa hơn khi Yu ra phải lòng bạn trải của Yun Hwa tên là Yun Jae từ đó họ lúc nào cũng trong trạng thái căng thẳng với nhau do những ghen tuông. Xem Phim Online http://phimhdd.com

Phim Lửa Hận Tình Thù cho thấy cô Yu Ra là một cô gái mưu mưn xảo quyệt khi tìm mọi cách hãm hại chị mình vì một chàng trai. Đầu tiên trong công việc Yun Hwa bị nghi là gián điệp, nên cô tìm mọi cách chứng minh mình trong sạch vậy mà sau cơn sóng đó một đợt sóng lớn to hơn lại ập vào cô.
Xem Phim Online http://phimhdd.com
Trong lúc giằng co Yu Ra đâm xe vào Yun Hee – em gái của Yun Jae sau đó cô đỗ hết tội lỗi lên người của Yun Hwa, thế giờ mọi cánh cửa đóng sầm lại cô phải vào tù. Phim Lửa Hận Tình Thù tiếp tục bi kịch khi ngày tạm tha Yun Hwa về dự đám tang mẹ thì thấy bạn trai của mình đã tay trong tay với Yu Ra lúc đó cô cũng phát hiện mình có thai….

Để xem phim click đây!

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s